Xem tử vi trên máy tính

Với máy tính (và Internet) bạn muốn làm gì mà chả được? Chơi game, nghe nhạc, xem phim, cá độ bóng đá, tìm người yêu… Thế bạn có bao giờ xem tử vi trên máy tính chưa?

Tôi không hoài nghi về tính khoa học của khoa tử vi, cũng không phải là người mê tín, nhưng điều quan trọng là tôi muốn khai thác cho hết những điều Internet có thể mang đến cho mình. Thế là thử bói một quẻ xem sao!

Té ra những trang web xem tử vi đầy dẫy trên Internet, chẳng biết đâu là nơi có uy tín để chọn mặt gửi… lòng tin. Tôi vào trang web của một bà chiêm tinh gia Sara nào đấy, vì thấy nó xuất hiện khá sớm khi search bằng Google.

Quả là chọn đúng “thầy”, trong lòng tôi không khỏi nức nở khen thầm khi đọc những lời giới thiệu về năng lực và thành tích của “thầy” trên website. Và càng đúng hơn nữa khi trang web này sẵn sàng bói cho một quẻ không lấy tiền! Tôi chăm chú nhập vào ngày tháng năm và giờ sinh của mình (tử vi mà, phải nhập ngày giờ sinh chứ!), “thầy” hỏi thêm rằng muốn bói về cái gì. Tiền bạc, công danh hay tình yêu? Tôi chọn hết, không tính tiền mà, bệnh gì cữ?

“Thầy” thông báo rằng sẽ xem xét kỹ lá số của tôi và sẽ gửi đến kết quả sau.


Chỉ vài giờ sau tôi đã nhận được qua mail kết quả hết sức chi tiết, dài gần 10 trang! Đọc lời bình, tôi sướng đến… rụng rời tay chân. “Sư phụ Sara” cho biết tôi là người cực kỳ may mắn, và giai đoạn hiện nay là giai đoạn cực kỳ ý nghĩa đối với một người cực kỳ đặc biệt như tôi. Bà cho biết rất cụ thể rằng ngày … tháng 4 năm nay tôi sẽ có được một món tiền bự, đến ngày … tháng 4 tôi lại tiếp tục nhận một cục tiền nữa khiến tôi hết mọi âu lo về tiền bạc, rồi chỉ một vài ngày sau lại sẽ tiếp tục có thêm một đống tiền nữa. Sợ tôi lộn, “thầy” khẳng định rằng đến 3 lần tiền vô chỉ trong một thời gian ngắn ngủi là 10 ngày. 

Chưa hết, trong 7 ngày nữa, tôi sẽ có được một mối tình mà từ lâu hằng mong đợi. Dù chẳng biết rằng từ lâu mình hằng mong đợi ai, nhưng nghe những lời này tôi cảm động quá chừng, nước mắt nước mũi cứ thi nhau rơi lã chã.

“Thầy” dành một đoạn rất dài (cỡ 5 trang) để nhấn mạnh rằng đây là giai đoạn bước ngoặt, vô cùng trọng đại trong đời một con người ngoại hạng như tôi. Ngàn người mới được một người như tôi, trăm năm mới được những ngày như những ngày này, vì vậy phải hết sức chú tâm để nắm lấy cơ hội. Nắm lấy bằng cách nào? Bằng cách hãy liên lạc với “thầy” để có một lá số chi tiết hơn, những lời tư vấn tỉ mỉ hơn với một chi phí rất nhỏ, nhỏ hơn nhiều so với những gì tôi được hưởng.

Phấn khởi quá, tôi dùng một địa chỉ mail khác để lấy tiếp một quẻ bói cho… bà nội tôi, mới quá cố cách đây ít năm. Sau khi nhập ngày tháng năm sinh lại là lời hỏi cũ: Tiền bạc, công danh hay tình yêu? Tôi chọn hết, không tính tiền mà, bệnh gì cữ?

Vài giờ sau, bà nội tôi đã có lá số gửi qua mail. Ôi Trời, tôi không ngờ bà tôi cũng có số đỏ đến như vậy. Nếu tôi phải mất đến 10 ngày để “dzô” được 3 món tiền thì chỉ trong vòng 8 ngày bà đã có 3 lần có 3 cục tiền to, theo như lời “thầy” phán! Càng hay hơn nữa khi thầy đoán rằng chỉ trong vòng tháng này mối tình của bà sẽ đi đến giai đoạn đẹp nhất.

Tôi không ngờ cả mình và bà nội đều là những nhân vật đặc biệt và thời điểm này cùng là thời điểm quan trọng như vậy. Và dĩ nhiên, để có thể nắm bắt cơ hội, “thầy” khuyên bà nội tôi hãy liên lạc với “thầy” để được những lời tư vấn quý báu cho giai đoạn có một không hai trong cuộc đời này.

Tôi sướng đến mức quên mất việc liên lạc lại với “thầy”. Ba ngày sau, trong mail box của tôi đã có một mail của “thầy” gửi đến nhắc nhở rằng chưa nhận được liên lạc của tôi, “thầy” cảnh báo rằng coi chừng để lỡ mất cơ hội ngàn năm có một nếu không nhận được lời tư vấn của “thầy”.

Vài giờ sau, trong mail box mà tôi khai báo cho bà nội cũng có một mail nhắc nhở tương tự.

Khi các bạn đọc bài này thì thời điểm mà theo quẻ bói tôi sẽ có những món tiền và mối tình đã trôi qua. Tôi chẳng thấy tình – tiền đâu cả. Chắc là tại tôi không nghe lời “thầy” nên cơ hội đã vuột mất!

Riêng trường hợp của bà nội, tôi không có điều kiện để kiểm chứng xem quẻ bói có ứng nghiệm hay không, bởi vì bà tôi mất đã lâu, tôi không thể hỏi bà xem điều gì đã xảy ra trong mấy ngày qua!!!
___
eChip - tháng 4/2007

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét