Biệt đội cứu nạn smartphone

Smartphone của chú Hai Lúa bị hư. Cái thứ thiết thân này mà bị hư là phải sửa ngay, thiếu nó một ngày là sinh lắm chuyện. Đã nghe đồn về việc thợ sửa điện thoại lấy trộm dữ liệu, sửa chất lượng kém, v.v… nên Hai Lúa nghĩ mình phải tìm chỗ thật uy tín. Có chém đẹp một chút cũng được miễn là bảo đảm chất lượng.

Nhớ hồi nào rộ lên mấy cái bịnh viện máy tính, rồi bịnh viện smartphone, Hai Lúa nghĩ: hay là cái smartphone của mình bịnh, mình đưa nó vô bịnh viện smartphone?

Quả là không thấy vui chút nào khi thấy những người thầy thuốc mặc áo blouse trắng – không phải vì ghét họ, mà bởi vì thấy y sĩ là thấy bịnh – vui sao được? Vậy mà bước vô bịnh viện máy tính hay smartphone, ông lại thấy những cảnh y như bệnh viện thiệt, chán thấy mồ luôn!

Chàng bao nhiêu tuổi?

Tám Tàng chưa già nhưng cũng không còn trẻ lắm. Hắn ta thuộc tuýp người già mà ham vui nên khoái chụp hình tự sướng và thường xuyên post lên Facebook. Trước công đoạn post lên Facebook là công đoạn chỉnh trang nhan sắc, thường là bằng các ứng dụng kiểu như Camera 360.

Tám Tàng giấu tuổi thật của mình trên Facebook, nên đôi khi trên ấy một số bạn (thường là nữ) hỏi thăm rằng Chàng bao nhiêu tuổi? Trả lời thì dễ thôi, Tám Tàng đã 40 xuân xanh nhưng cứ luôn muốn trả lời rằng mình mới 25. Có điều, lấy gì làm bảo chứng rằng câu trả lời đó là đúng sự thật?Hai Ẩu khảo sát thị trường

Hai Ẩu kêu Ba Trợn tới, nói: Anh được thuê làm khảo sát về tâm lý người tiêu dùng. Chú mầy chịu khó làm đối tượng phỏng vấn, trả lời các câu hỏi anh đưa ra nghen.


Tưởng gì chớ chuyện này đâu có khó, Ba Trợn OK liền. Nó hỏi:
  • Vậy chớ anh Hai hỏi về chủ đề gì?
  • Thì hỏi ý kiến người dân về chuyện tăng giá điện như thế nào ấy mà.
  • Phản đối tăng giá điện, đó là đương nhiên rồi. Không hỏi cũng biết!