Chào hàng mùa Trung thu

Nhân dịp Tết trung thu sắp đến, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bậc cha mẹ, anh chị những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi để đem đến niềm vui cho các bé thiếu nhi thân yêu. 

1. Dịch vụ nhắn tin trúng thưởng: 

Các bạn hãy gởi tin nhắn đến tổng đài của chúng tôi số 3836 (xin đọc là Bà Tám ba xạo cho dễ nhớ). Với mỗi tin nhắn (cước phí cho mỗi tin là 15.000 đồng, rẻ bèo) gởi đến chúng tôi bạn sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng (chúng tôi rút dùm bạn chớ không phải bạn tự rút) với vô số giải đặc biệt mỗi giải là một hộp bánh trung thu cùng cả đống giải nhất mỗi giải là một cái lồng đèn (xin lỗi, vô sốcả đống là bao nhiêu chúng tôi không được phép công bố). Càng gởi nhiều tin nhắn các bạn càng có nhiều cơ hội trúng thưởng những món quà quý giá đem đến niềm vui cho con em mình. 

2. Dịch vụ bình chọn qua tin nhắn:

Chúng tôi có tổ chức một cuộc thi Bé đáng yêu nhất Trung thu 2013 trên website conbocon.com. Các bạn hãy gởi ảnh bê-bi của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa lên website cùng với mã số cho mỗi bé. Và sau đó, xin hãy gởi tin nhắn kèm mã số của bé đến tổng đài của chúng tôi số 8783 (xin đọc là Tầm bậy tầm bạ cho dễ nhớ). Bê-bi của các bạn sẽ đoạt giải Bé đáng yêu nhất Trung thu 2013 nếu có được số tin nhắn bình chọn cao nhất. Các bạn có thể nhờ ban giám hiệu trường mầm non, mẫu giáo… gởi công văn vận động mọi người bình chọn cho bê-bi của bạn (miễn sao có nhiều tin nhắn gởi đến chúng tôi là được!). Giải nhất sẽ được nhận một Bằng khen để các bạn mang về lộng kiếng, hoặc chụp hình post ngay lên Facebook khoe hàng. Cước phí mỗi tin nhắn chỉ có 10 ngàn thôi. Còn chờ gì nữa? Hãy tham gia đăng ký và bình chọn Bé yêu, bé của bạn sẽ có cơ hội đạt đến vinh quang, đạt thành tích vẻ vang để ăn Tết trung thu cho sướng! 

3. Dịch vụ kể chuyện qua tin nhắn:

Rất đơn giản, chỉ việc gởi tin nhắn đến tổng đài của chúng tôi số 5573 (xin đọc là Lảm nhảm bậy bạ cho dễ nhớ), bạn sẽ nhận được qua điện thoại của mình một mẩu chuyện cười để đọc cho bé nghe (nếu bé còn nhỏ) hoặc đưa cho bé đọc (nếu bé biết đọc), giúp bé thêm phần vui vẻ trong dịp Tết trung thu. Mỗi tin nhắn bạn chỉ tốn có 15.000 đồng thôi mà đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ, thật là hạnh phúc (có khi đem lại niềm vui cho chính bạn nữa đó, bởi vì các chuyện tiếu lâm chúng tôi lưu trữ đa số là chuyện tiếu lâm người lớn).

Trên đây là một số dịch vụ đặc biệt trong mùa trung thu của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ thường xuyên khác để phục vụ các bạn, như: nhắn tin coi bói, bàn lô đề,…

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ:
Chú Cuội
Địa chỉ: Cung trăng.

Hai Ẩu
eChip M! số 422 - 18/09/2013

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét